Vitamin C 20% – thần dược của sắc đẹp

Một trong những thành phần không thể thiếu trong quá trình chăm sóc nhan sắc của phụ nữ chính là vitamin C. Nhờ khả năng kích thích tăng sinh collagen trong da, chống oxy hóa, thanh lọc độc tố trong da, dưỡng da trắng mịn, xóa nám, tàn nhan, trị mụn…chăm sóc và nuôi dưỡng da với vitamin C  đã là việc tất yếu để có một làn da khỏe mạnh và đẹp không tỳ vết.

Ngoài việc bổ sung vitamin C cho cơ thể và làn da bằng cách dung nạp vitamin C có trong các loại thực phẩm hàng ngày như: cam, chanh, bưởi, rau xanh…thì uống viên bổ sung và sử dụng tinh chất vitamin C cô đặc là biện pháp bổ sung vitamin C hữu hiệu nhất cho da hiện nay.

Điện di vitamin C  – phương pháp làm đẹp bậc nhất

Cũng vì nhu cầu làm đẹp với vitamin C ngày càng nhiều mà các nhà nghiên cứu Skinclinic đã cho ra đời tinh chất cô đặc vitamin C 20% giúp cho quá trình chăm sóc da của chị em phụ nữ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Vitamin C 20% là tinh chất vitamin C ở dạng ổn định, không dễ bay hơi và biến chất như nhiều loại tinh chất vitamin C hiện nay trên thị trường nên đảm bảo được tác dụng cũng như hiệu quả khi sử dụng. Tinh chất được sử dụng trực tiếp trên da hoặc cũng có thể kết hợp với nhiều công nghệ làm đẹp khác nhau; tuy nhiên phương pháp làm đẹp thích hợp nhất đó chính là điện di ion vitamin C.

Điện di vitamin C 20% - giải pháp làm đẹp an toàn cho da
Điện di vitamin C 20% – giải pháp làm đẹp an toàn cho da

Điện di ion vitamin C 20% giúp chuyển hóa vitamin C có cấu trúc thông thường thành dạng ion có khả năng thẩm thấu và đi sâu vào da hơn (vitamin C thông thường có kích thước khá lớn nên da khó hấp thụ) giúp cho hiệu quả được đạt đến mức tối đa nhất từ đó giúp da mịn màng, tươi trẻ, khỏe mạnh từ sâu bên trong. Đây cũng là phương pháp làm đẹp được nhiều chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng để có một làn da đẹp không tỳ vết.

Chăm sóc và nuôi dưỡng da với vitamin C đã và đang ngày càng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng; để có hiệu quả chăm sóc da tốt và nhanh nhất, bạn nên đến các spa, trung tâm làm đẹp hoặc Dermaster Việt nam để được làm đẹp đúng cách với liệu trình điện di vitamin C 20% giúp da sáng đẹp, trắng mịn và tươi trẻ dài lâu nhé.

Vì tình trạng hàng giả xuất hiện ngày càng nhiều nên nếu muốn sở hữu vitamin C 20% chất lượng – chính hãng nhất bạn có thể liên hệ đến Ipretty (công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp – nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm Skinclinic tại Việt nam) để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng cụ thể nhất.