Trị sẹo rỗ lâu năm với công nghệ hiện đại – bóc tách sẹo

Đối với sẹo rỗ lâu năm trên da thì công nghệ lăn kim, phi kim tuy cũng đem lại kết quả khả quan nhưng lại mất khá nhiều thời gian điều trị. Vì thế, để giải quyết sẹo lâu năm trên da một cách nhanh chóng và an toàn, các chuyên gia đã ứng dụng công nghệ bóc tách trong quá trình điều trị.

Bóc tách sẹo rỗ với tinh chất Purifiant là một trong những phương pháp điều trị sẹo lâu năm trên da tại Dermaster Việt nam, là một trong những phương pháp làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bóc tách - công nghệ điều trị sẹo hiện đại
Bóc tách – công nghệ điều trị sẹo hiện đại

Purifiant – yếu tố quyết định trong liệu trình bóc tách sẹo rỗ trên da

Để có được hiệu quả cao trong việc điều trị sẹo lâu năm trên da, ngoài việc ứng dụng công nghệ hiện đại là bóc tách thì sản phẩm được dùng kèm trong quá trình điều trị cũng khá quan trọng. Có thể nói, sản phẩm điều trị chính là yếu tố quyết định hiệu quả của một quá trình làm đẹp.

Purifiant là tinh chất đặc trị sẹo của thương hiệu French Beauty – một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp. Với các thành phần như: hyaluronic acid, copper gluconate, salicylic acid…có công dụng kích thích tăng sinh collagen trong da, bổ sung độ ẩm giúp da căng mọng và làm đầy những vết sẹo lõm sâu, tái tạo vùng da bị tổn thương bởi sẹo…giúp da mịn màng và săn chắc hơn.

Purifiant - tinh chất đặc trị cho quá trình bóc tách sẹo rỗ
Purifiant – tinh chất đặc trị cho quá trình bóc tách sẹo rỗ

Bóc tách sẹo được xem là bước đột phá giữa công nghệ tách không khí và lăn kim, nó tác động lên sẹo, gây tổn thương nhẹ lên vùng da đó; điều này làm kích thích quá trình tự làm lành của da, kích thích sự tái tạo tế bào, tổng hợp collagen giúp cho vùng da bị sẹo nhanh chóng lành lại và trở nên láng mịn.

Sự kết hợp giữa công nghệ bóc tách và tinh chất điều trị sẹo đặc biệt – Purifiant, liệu trính thể điều trị được hầu hết các vấn đề về sẹo như:

  • Sẹo xơ cứng lâu năm
  • Sẹo lõm, lồi
  • Sẹo do đậu mùa
  • Sẹo do bị tai nạn
  • Lỗ chân lông to

Ưu điểm của công nghệ bóc tách sẹo rỗ với tinh chất Purifiant là:

  • Giải quyết triệt để vấn đề sẹo ở da chỉ sau 3-4 lần thực hiện
  • Thời gian điều trị ngắn hơn so với phương pháp lăn kim thông thường
  • Giúp da mềm mịn và mượt mà
  • Hiệu quả ngay lần đầu điều trị
  • Chi phí thấp hơn so với các công nghệ điều trị sẹo khác

Qua đó, có thể nói bóc tách sẹo rỗ với tinh chất Purifiant chính là một trong những công nghệ điều trị sẹo bậc nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Hãy liên hệ với Dermaster Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết và cách thức làm đẹp với công nghệ tuyệt vời này nhé.