Trị sẹo bằng phương pháp lăn kim có đau không?

Sẹo làm cho làn da không còn được mịn màng và mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của nó, do vậy mà đã có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo trên da ra đời, một trong số đó là phương pháp lăn kim.

Lăn kim là phương pháp tác động lên da gây ra những tổn thương giả bằng đầu kim có kích thước siêu nhỏ, từ đó làm kích thích quá trình làm lành vết thương tự nhiên ở da giúp da mịn màng và khỏe mạnh hơn. Vậy trị sẹo bằng lăn kim có đau không?

Trị sẹo bằng lăn kim không đau với công nghệ hiện đại

Lăn kim là phương pháp làm đẹp chỉ mới xuất hiện trong một thời gian gần đây nhưng nó lại rất được ưa chuộng bởi đem lại hiệu quả cao. Lăn kim trị sẹo dựa trên có chế tạo ra những thương tổn giả cho da nhằm kích thích da tự làm lành vết thương nhanh chóng thông qua những tác động sinh lý học, các tế bào khỏe mạnh sẽ được hình thành trong quá trình này, từ đó giúp lấp đầy những vết sẹo trên da và nuôi dưỡng da khỏe mạnh hơn.

Do vậy mà quá trình điều trị sẹo bằng lăn kim không những loại bỏ được phần lớn sẹo trên da mà còn có khả năng kích thích tăng sinh collagen giúp da được mịn màng, săn chắc và dẻo dai hơn. Lăn kim không gây xâm lấn hay bất cứ thương tổn nào đến cấu trúc của da vì vậy rất an toàn; tuy nhiên, để có được hiệu quả tốt thì quá trình lăn kim cũng phải thực hiện đúng khoa học.

Trị sẹo bằng lăn kim cho hiệu quả lên đến 90%
Trị sẹo bằng lăn kim cho hiệu quả lên đến 90%

Thời gian đầu khi mới xuất hiện, vì công nghệ chưa phát triển nên chỉ có 2 loại lăn kim là lăn kim thường và lăn kim PRP; 2 phương pháp này mặc dù không gây đau đớn quá lớn cho người dùng nhưng vẫn tạo ra cảm giác châm chích nhỏ trên da, vẫn nằm trong khả năng chịu đựng được của con người. Về sau, khoa học phát triển phương pháp lăn kim được sử dụng phổ biến chính là lăn kim sóng RF và lăn kim sóng RF kết hợp PRP. 2 phương pháp này thì không hề gây ra bất kỳ đau đớn nào cho da lại an toàn tuyệt đối nên được rất nhiều người ưa chuộng trong quá trình điều trị sẹo trên da, thậm chí cả mụn.

Điều trị sẹo bằng phương pháp lăn kim có đau không còn phụ thuộc vào kích thước đầu kim dùng trong quá trình lăn và tay nghề của người thực hiện và hiệu quả của quá trình điều trị sẹo bằng lăn kim còn phụ thuộc nhiều vào tinh chất điều trị sẹo được dùng.

Tại Dermaster Việt nam, lăn kim với tinh chất Purifiant có thể điều trị sẹo lên đến 90%, đồng thời còn giúp nuôi dưỡng và chăm sóc da được tươi trẻ và khỏe mạnh dài lâu. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.