Tìm nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng [Cty Ipretty]

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng vì vậy mà lượng mỹ phẩm được tiêu thụ ngày càng nhiều đã thu hút đông đảo nhiều người có đam mê kinh doanh. Bạn cũng là một trong số đó, đang có ý định kinh doanh mỹ phẩm và hiện cần tìm nhà phân phối mỹ phẩm uy tín để cung cấp mỹ phẩm cho mình. Vậy thì bạn có thể tham khảo một số nhà phân phối dưới đây và chọn cho mình một địa chỉ thích hợp nhất nhé.

Các nhà phân phối mỹ phẩm uy tín

Cơ sở kinh doanh mỹ phẩm của bạn muốn được nhiều người biết đến và lựa chọn thì mỹ phẩm mà bạn cung cấp phải có chất lượng tốt, hiệu quả làm đẹp cao và an toàn cho da; mà để có được điều này đòi hỏi bạn phải có nơi cung cấp mỹ phẩm đáng tin cậy.

Các nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hiện nay là:

Komeco

Là một trong những nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hàng đầu hiện nay; Komeco chuyên về phân phối mỹ phẩm của Hàn quốc với nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng khác nhau từ bình dân cho đến cao cấp. Mỹ phẩm ở đây cũng rất đa dạng và phong phú, có đầy đủ từ các dòng mỹ phẩm dưỡng da, mỹ phẩm trang điểm đến mỹ phẩm chăm sóc toàn thân, chăm sóc tóc… với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với mọi tầng lớp người tiêu dùng.

Komeco chuyên phân phối mỹ phẩm Hàn quốc
Komeco chuyên phân phối mỹ phẩm Hàn quốc

Komeco cung cấp mỹ phẩm được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất, được kiểm định và chứng nhận bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền nên chất lượng mỹ phẩm cũng như nguồn gốc được đảm bảo 100%.

Ipretty

Xem thêm nhà phân phối mỹ phẩm ipretty: https://ipretty.vn/phan-phoi-my-pham-n243

Hay còn gọi là Cuộc Sống Tươi Đẹp. Đây là một trong những lựa chọn sáng suốt cho bạn khi đang cần tìm nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng uy tín. Ipretty chuyên phân phối về dòng dược mỹ phẩm điều trị và chăm sóc da chuyên sâu được dùng phổ biến tại các spa, thẩm mỹ viện. Mỹ phẩm được công ty phân phối đều là những thương hiệu nổi tiếng thế giới và được nhiều chuyên gia khuyên dùng tại các phòng khám da liễu như: Skinclinic, DDK, French Beauty, Derma Production. Được kiểm định và chứng nhận bởi cơ quan chức năng của nhà nước nên chất lượng, độ an toàn và nguồn gốc là được đảm bảo hoàn toàn.

Dược mỹ phẩm French Beauty do Ipretty phân phối
Dược mỹ phẩm French Beauty do Ipretty phân phối

Mỹ phẩm tại công ty hoàn toàn không có tình trạng bị làm giả hay có mỹ phẩm giả, mỹ phẩm kém chất lượng trà trộn vào nhờ được nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất và vận chuyển về công ty ở Việt nam mà không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào. Vậy nên, bạn có thể yên tâm về sản phẩm tại đây.

Ipretty ngoài là nhà phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp thì còn là nơi chuyên cung cấp thiết bị làm đẹp cho các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với Ipretty để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé.