Tìm đại lý phân phối mỹ phẩm cao cấp

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của con người ngày càng tăng, vì vậy, với mục đích muốn mở rộng thị trường phân phối mỹ phẩm để đưa những sản phẩm làm đẹp chất lượng nhất đến với người tiêu dùng trên toàn quốc nên Ipretty (công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp) muốn tìm đại lý mỹ phẩm cho mình. Quý khách hàng/ đại lý có nhu cầu có thể liên hệ với công ty để trao đổi trực tiếp và cụ thể nhất.

Sơ lược chính sách của Ipretty cho đại lý

Là một nhà phân phối mỹ phẩm lớn và uy tín hàng đầu và cũng là nơi cung cấp mỹ phẩm đáng tin cậy cho hàng trăm spa, thẩm mỹ viện trên cả nước, Ipretty chuyên cung cấp dòng mỹ phẩm có khả năng chăm sóc da chuyên sâu và hiệu quả nhất hiện nay – dược mỹ phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới: skinclinic, derma production, French beauty và DDK.

Khi làm đại lý mỹ phẩm cho Ipretty, bên cạnh việc được cung cấp mỹ phẩm chất lượng, chính hãng nhất mà còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chính sách của công ty, tiêu biểu là:

  • Được chiết khấu phần trăm theo giá trị hóa đơn
  • Được tặng quà đối với những hóa đơn có giá trị lớn hoặc khách hàng mua mỹ phẩm số lượng nhiều
  • Đối với những khách hàng có thể thành viên hạng Gold, Platinum thì sẽ hưởng được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa như tặng kèm quà hoặc giảm giá sau mỗi lần mua hàng.
  • Được công ty chia sẻ lợi ích kinh doanh và bảo vệ nguồn khách hàng cũng như đảm bảo tính công bằng trong hệ thống đại lý
Ipretty có chính sách chiết khấu phần trăm hấp dẫn cho khách hàng
Ipretty có chính sách chiết khấu phần trăm hấp dẫn cho khách hàng
  • Cung cấp, cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm, xu hướng làm đẹp giúp cho cơ sỏ kinh doanh của khách hàng bắt kịp trào lưu
  • Đối với những đại lý ở xa, công ty sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng hóa
  • Khách hàng/ đại lý sẽ được tham gia các sự kiện, hội nghị về làm đẹp do công ty tổ chức với sự góp mặt của nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong và ngoài nước.
  • Hỗ trợ quảng bá hình ảnh thông qua mạng xã hội như: facebook, instagram…
  • Và còn nhiều điều mục hấp dẫn khác.

Vậy nên, nếu bạn đang có ý định kinh doanh mỹ phẩm thì đừng chần chừ nữa mà hãy lựa chọn ngay Ipretty và trở thành đại lý mỹ phẩm để được hưởng chính sách ưu đãi hấp dẫn của công ty cũng như sở hữu sản phẩm làm đẹp chất lượng hàng đầu thế giới giúp thu hút đông đảo người dùng và phát triển hoạt động kinh doanh của mình nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với Ipretty theo địa chỉ 230 Ter Pasteur, P.6, Q.3, Tp.HCM – Hotline: 0906 991 748 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé.