Thu nhỏ đầu mũi với công nghệ tiên tiến

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu được thực hành rất điềm đạm , lấn chiếm tối thiểu , không gây đau đớn , sau giải phẫu bạn có thể ra về ngay không thèm nghỉ mát. Thời gian hồi phục ngắn , chiếc mũi sau giải phẫu sẽ có đầu mũi thon nhỏ , hài hòa với dáng mũi và thập toàn gương mặt. Thành quả thẩm mỹ bền vững vĩnh viễn.
đặc trưng dáng mũi của người châu Á thường thấp và có dáng bè theo chiều ngang , một chút người có chiếc mũi cao thì thứ đầu mũi lại kém thon gọn. Đầu não mũi quá to sẽ khiến chiếc mũi kém thanh thản , nhất là với các chị em.http://deallamdep.com.vn/ Dịch vụ thu nhỏ đầu mũi được vận dụng cho các trường hợp có đầu mũi to , thô hoặc quá dài Trái với khuôn mặt. Tùy thuộc duyên cớ khiến đầu mũi to , thầy thuốc sẽ tư vấn chọn lọc giải pháp giải phẫu phù hợp.


Tuỳ vào dáng mũi mới đầu của mũi mà các chuyên gia sẽ đưa ra các phương án chính đáng. Căn bản thì có 2 trường hợp sau:
– Đối với trường hợp đầu mũi to , sụn nhiều thì các chuyên gia sẽ tiến hành giải quyết sụn.
– Trường hợp đầu mũi bị phì to ra do các mô mềm có thể thực hành thu nhỏ đầu mũi bằng Chỉ và không phải phẫu thuật.
Giải phẫu làm nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu được thực hành rất điềm đạm , lấn chiếm tối thiểu , không gây đau đớn , sau giải phẫu bạn có thể ra về ngay không thèm nghỉ mát. Thời gian hồi phục ngắn , chiếc mũi sau giải phẫu sẽ có đầu mũi thon nhỏ , hài hòa với dáng mũi và thập toàn gương mặt. Thành quả thẩm mỹ bền vững vĩnh viễn.
Riêng đối với dịch vụ thu nhỏ đầu mũi bằng chỉ thì rất mất ít thời gian , chỉ từ 5-10 phút , không đau , không can thiệp dao kéo và đương nhiên là không ảnh hưởng tới các vùng chung quanh mũi. Không lo bị nhiễm trùng , biến chứng hay một Sự tình gì sau khi làm dịch vụ này.
Hãy đến với Dermaster Việt Nam để được thăm khám và tư vấn về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi.
Tham khảo tại: http://dermastervietnam.vn/