Thon gọn đầu mũi cho ai mũi to

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu được thực hiện rất nhẹ nhàng, xâm lấn tối thiểu, không gây đau đớn, sau phẫu thuật bạn có thể ra về ngay không cần nghỉ dưỡng. Thời gian hồi phục ngắn, chiếc mũi sau phẫu thuật sẽ có đầu mũi thon nhỏ, hài hòa với dáng mũi và tổng thể gương mặt. Kết quả thẩm mỹ được duy trì vĩnh viễn.

Đặc điểm dáng mũi của người châu Á thường thấp và có dáng bè theo chiều ngang, một số người có chiếc mũi cao thì phần đầu mũi lại kém thon gọn. Đầu mũi quá to sẽ khiến chiếc mũi kém thanh tú, nhất là với các chị em.

Dịch vụ thu nhỏ đầu mũi được áp dụng cho các trường hợp có đầu mũi to, thô hoặc quá dài không phù hợp với khuôn mặt. Tùy vào nguyên nhân khiến đầu mũi to, bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp.

thu-nho-dau-mui

Tuỳ vào dáng mũi ban đầu của mũi mà các chuyên gia sẽ đưa ra các phương án hợp lý. Cơ bản thì có 2 trường hợp sau:
– Đối với trường hợp đầu mũi to, sụn nhiều thì các chuyên gia sẽ tiến hành xử lý sụn.
– Trường hợp đầu mũi bị phì to ra do các mô mềm sẽ được thực hiện thu nhỏ đầu mũi bằng Chỉ và không phải phẫu thuật.
Phẫu thuật làm nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu được thực hiện rất nhẹ nhàng, xâm lấn tối thiểu, không gây đau đớn, sau phẫu thuật bạn có thể ra về ngay không cần nghỉ dưỡng. Thời gian hồi phục ngắn, chiếc mũi sau phẫu thuật sẽ có đầu mũi thon nhỏ, hài hòa với dáng mũi và tổng thể gương mặt. Kết quả thẩm mỹ được duy trì vĩnh viễn.
Riêng đối với dịch vụ thu nhỏ đầu mũi bằng chỉ thì rất mất ít thời gian, chỉ từ 5-10 phút, không đau, không can thiệp dao kéo và tất nhiên là không ảnh hưởng tới các vùng xung quanh mũi. Không lo bị nhiễm trùng, biến chứng hay một vấn đề gì sau khi làm dịch vụ này.

Hãy đến với Dermaster Việt Nam để được thăm khám và tư vấn về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi.
Tham khảo tại: http://dermastervietnam.vn/