Thiết bị làm đẹp cơ bản cho spa

Hình thức kinh doanh spa, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp không chỉ đơn giản là để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của con người mà còn giúp thư giãn, chữa bệnh…chính vì vậy mà dịch vụ spa ngày càng phổ biến và phát triển rộng rãi, thậm chí nhiều người còn tự trang bị cho mình một spa thu nhỏ ngay tại nhà để làm đẹp và thư giãn bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, để mở một spa kinh doanh hay spa tại nhà thì bạn cũng cần phải chuẩn bị các thiết bị làm đẹp cơ bản cho spa đầy đủ cho dù đó là những thiết bị đơn giản nhất. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo dưới đây.

Danh sách thiết bị làm đẹp cơ bản mà một spa cần có

Thiết bị làm đẹp cho spa hiện có rất nhiều loại, mỗi loại có những tính năng và công dụng khác nhau nhưng cơ bản thì không thể thiếu những thiết bị sau:

Máy xông hơi: máy xông hơi dùng để làm ướt và mềm da; đồng thời giúp đào thải độc tố tích tụ bên trong da và lỗ chân lông ra ngoài giúp da được thông thoáng hơn.

Máy tẩy tế bào chết: rất nhiều spa chuyên nghiệp hiện nay không dùng đến máy xông hơi nhưng máy tẩy tế bào chết thì không thể thiếu để làm sạch da. Thiết bị tham khảo: máy tẩy tế bào chết Hydro Peel.

Máy Hydro Peel
Máy Hydro Peel

Máy điện di: máy điện di sẽ giúp tinh chất đi sâu vào da hơn, từ đó cho hiệu quả chăm sóc da vượt trội hơn nên các spa không thể không trang bị thiết bị làm đẹp này cho mình. Thiết bị tham khảo: máy điện di Smart Cool, máy điện di lạnh Cryo Stamp.

Máy điện di Smart Cool
Máy điện di Smart Cool

Mặt nạ ánh sáng sinh học: giúp thanh lọc và làm dịu da sau quá trình điều trị. Thiết bị tham khảo: Led Mask.

Mặt nạ ánh sáng sinh học
Mặt nạ ánh sáng sinh học

Máy soi/phân tích da: giúp hiểu rõ vấn đề về da để có cách điều trị phù hợp nhất giúp mang lại hiệu quả tốt đẹp. Thiết bị tham khảo: máy phân tích da Dermavision.

Máy phân tích da Dermavision
Máy phân tích da Dermavision

Ngoài những thiết bị làm đẹp cơ bản cho spa trên thì bạn có thể trang bị thêm nhiều công nghệ hiện đại khác như: máy lăn kim, máy ly tâm, máy laser, máy bóc tách không khí và tiêm chân không…để đáp ứng được nhiều nhu cầu làm đẹp của con người hơn.