Tạo mặt trái xoan đơn giản, hiệu quả nhanh

Mặt trái xoan sẽ giúp cho vẻ đẹp của người phụ nữ trở nên hoàn hảo hơn; vì vậy mà có rất nhiều chị em đã áp dụng rất nhiều phương pháp để biến khuôn mặt từ “bầu bĩnh” của mình thành “trái xoan” tiêu chuẩn mặc cho phương pháp đó có chứa nhiều rủi ro hoặc gây đau đớn đi nữa.

Có một cách giúp bạn tạo mặt trái xoan dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả mà không phải chịu nhiều đau đớn hay rủi ro đó chính là massage mặt.

Massage mặt với ultra face line giúp tạo mặt trái xoan nhanh chóng

Ulltra face line là tinh chất thon gọn mặt chuyên biệt của thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn quốc – DDK, được sử dụng trong các liệu trình thon gọn mặt không phẫu thuật tại các spa, thẩm mỹ viện hiện nay.

Ultra face line chứa các thành phần đặc biệt như:

  • Chiết xuất cây óc chó: có công dụng cân bằng lượng mỡ thông qua sự ức chế quá trình tích tụ của axit béo no của Omega 3 và tăng cường quá trình tuần hoàn máu dưới da.
  • Tyrorsine: có công dụng là tăng cường hoạt động phân giải lipit bằng việc chuyển hóa chúng thành năng lượng cho quá trình hoạt động của tế bào.
  • Chiết xuất cây dẻ ngựa: tăng chuyển hóa chất béo, làm dày thành mạch.
Ultra face line - tinh chất giúp tạo mặt trái xoan không cần phẫu thuật
Ultra face line – tinh chất giúp tạo mặt trái xoan không cần phẫu thuật

Ultra face line có khả năng làm giảm phù nề cho khuôn mặt, giảm độ cao của gò má, cải thiện tình trạng nọng, mỡ ở cằm và thon gọn mặt trái xoan mà không cần có sự can thiệp của dao kéo. Chỉ cần sử dụng tinh chất này massage 1 tuần 1 lần, và dùng trong 4 tuần liên tục sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn hơn.

Khác với những phương pháp tạo mặt trái xoan hiện nay, massage bằng tinh chất Ultra face line không gây tổn thương cho da, an toàn tuyệt đối nhưng hiệu quả lại không thua kém gì những phương pháp phẫu thuật hiện nay. tuy nhiên, điểm hạn chế của phương pháp này chính là sau 5-6 tháng thì bạn phải thực hiện lại.

Ngoài massage thì thon gọn mặt với ultra face line còn được sử dụng với công nghệ tiêm dưỡng chất, hiệu quả sẽ nhanh hơn so với massage; thích hợp cho những người muốn có một gương mặt ngay tức thì để tham gia những hội nghị sự kiện, hay những người có quỹ thời gian eo hẹp.

Thon gọn, tạo mặt với ultra face line hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng tại nhiều spa, thẩm mỹ viện hiện nay. Để biết thêm chi tiết về liệu trình làm đẹp này, bạn vui lòng liên hệ đến Dermaster Việt nam để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể, chính xác nhất.