Sở hữu mũi cao dọc dừa có gì khó

Trước kia, việc muốn sở hữu một chiếc mũi cao dọc dừa không phải là điều dễ dàng, mặc dù cũng được hỗ trợ bởi những công nghệ nhưng lại có rủi ro cao trong quá trình thực hiện cũng như các biến chứng về sau.

Ngày nay, với sự ra đời của chỉ Ultra V Lift thì việc này đã không còn khó khăn khi bạn muốn có một chiếc mũi với sóng mũi dọc dừa, vừa làm cho mũi của bạn xinh hơn vừa tô điểm cho khuôn mặt của bạn.

Chỉ Ultra V Lift là gì?

Chỉ Ultra V Lift là một loại chỉ được dùng trong các ca phẫu thuật tim mạch. Được thiết kế với đường kính siêu nhỏ (nhỏ hơn sợi tóc) và sợi chỉ làm từ chất liệu PDO ( Polydioxanone) USP 6.0 đã được chứng nhận độ an toàn cũng như hiệu quả của nó khi được sử dụng trong phẫu thuật bởi tổ chức KDFA.

Do có cấu tạo đặc biệt nên Ultra V Lift đã được đưa vào ngành mỹ phẩm và đã nằm trong danh sách các phương pháp làm đẹp da mặt và nâng mũi.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift như thế nào?

Trước khi nâng mũi bạn sẽ được bác sĩ tư vấn, xác định số lượng chỉ cần đưa vào và đánh dấu những điểm để đưa chỉ vào dưới da tùy theo tình trạng sóng mũi của từng người.

Sau đó sẽ tiến hành đưa chỉ vào bên trong da bằng một ống tiêm có luồn sợi chỉ dọc theo vùng sóng mũi và những nơi cần điều chỉnh.

Chỉ Ultra V Lift sau khi vào bên trong da sẽ bám vào các bó cơ nhờ thân chỉ có các mấu gai nhỏ chạy dọc theo thân làm công việc co, kéo và nâng mũi theo một cách tự nhiên nhất. Sau một thời gian sợi chỉ sẽ tự tiêu và cho bạn một chiếc mũi hoàn hảo theo ý muốn của bạn.

Thời gian cần cho một ca nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift chỉ trong vòng 5-10 phút và không gây ra sự khó chịu hay đau đớn như các phương pháp nâng mũi bằng phẫu thuật.

Ngoài ra, bạn không càn phải tốn thời gian nghỉ ngơi khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ này vì nó sẽ không gây ra các tình trạng như sưng, viêm, hay đau đớn do quá trình thực hiện để lại. Vì thế, bạn có thể yên tâm ra về hay làm những điều mình thích ngay sau khi thực hiện liệu trình này.

Và bạn có biết, chỉ Ultra V Lift có khả năng kích thích quá trình tăng sinh collagen dưới da và nuôi dưỡng cấu trúc mang lại cho bạn làn da sáng màu và săn chắc hơn.

Tuy nâng mũi bằng chỉ mang lại nhiều lợi ích nhưng đòi hỏi bạn cũng phải lựa chọn đúng chuyên gia cũng như cơ sở để thực hiện mới đem lại hiệu quả.

Hãy liên hệ đến Dermaster Việt Nam để được trải nghiệm liệu trình nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift hiện đại, an toàn và hiệu quả nhất.