Phun xăm bạch biến với công nghệ Ultra V Color

Bạch biến là một trong những bệnh lý của da; da bị bạch biến với dấu hiệu là các mảng da trắng bạch với nhiều kích thước khác nhau tồn tại ở nhiều vùng khác nhau trên cơ thể, thường xuất hiện nhiều ở các vùng như mặt, tay chân, nách…

Nguyên nhân dẫn đến da bị bạch biến chính là da bị mất các tế bào sắc tố melanin làm da bị mất màu. Tình trạng này hiện chưa có một phương pháp nào điều trị cụ thể mà chỉ có thể khắc phục chúng trong một thời gian nhất định. Một trong những biện pháp khắc phục da bị bạch biến được sử dụng phổ biến đó là xăm đều màu da với Ultra V Color.

Ultra V Color – công nghệ phun xăm che bạch biến hiện đại

Hiện nay, trên thị trường cũng có khác nhiều các biện pháp giúp khắc phục tình trạng bạch biến ở da, tuy nhiên nó lại không đem đến nhiều hiệu quả mà còn chứa nhiều rủi ro cho cơ thể của con người như:

  • Các loại thuốc kích thích tạo màu da: là bỏng da, tổn thương da…do làm tăng sự nhạy cảm của tế bào da với ánh sáng
  • Phẫu thuật cấy ghép da: gây nhiễm trùng, biến chứng…
  • Kem che khuyêt điểm, kem nền tạo màu da: viêm da, dị ứng, nổi mụn…
Công nghệ phun xăm che bạch biến hiện đại
Công nghệ phun xăm che bạch biến hiện đại

Nhưng với Ultra V Color thì những rủi ro đã kể trên là không hoàn toàn xảy ra vì Ultra V Color là loại mực xăm được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần thực vật thiên nhiên, rất lành tính; không chứa thành phần kim loại nặng, không trổ màu sang xanh đỏ…vừa an toàn lại cho hiệu quả cao.

Để có được hiệu quả trong việc khắc phục tình trạng da bị bạch biến tốt nhất với Ultra V Color, thông thường các chuyên gia tại Dermaster Việt nam thường kết hợp với công nghệ Ultra V Tatoo Machine. Công nghệ này giúp màu nằm sâu vào da giúp duy trì hiệu quả dài lâu, công nghệ không gây đau đớn và để lại dấu vết thẩm mỹ, thời gian thực hiện nhanh chóng và bạn sẽ có được làn da đều màu chỉ sau 2-3 lần điều trị.

Xăm đều màu da với Ultra V Color là một trong những công nghệ hiện đang được nhiều người ưa chuộng; Ultra V Color không chỉ dụng để khắc phục bệnh bạch biến ở da mà còn được sử dụng phổ biến trong các liệu trình phun xăm thẩm mỹ tại các trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện trên toàn quốc.

Đăng ký Phun xăm che bạch biến, làm đều màu da, che sẹo tại đây.

Nghệ nhân Hàn Quốc – Ms Kwon trực tiếp thực hiện

Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như liệu trình phun xăm che bạch biến với Ultra V Color, bạn vui lòng liên hệ với Dermaster để biết thêm chi tiết và được tư vấn, hướng dẫn cụ thể hơn về quá trình làm đẹp.