Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng tại Việt Nam

Tình trạng tiêu thụ mỹ phẩm của con người ngày càng tăng chính vì thế mà việc phân phối mỹ phẩm trên thị trường cũng ngày càng lớn và điều này dẫn đến tình trạng mỹ phẩm giả, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc trà trộn lẫn lộn làm cho người dùng hoang mang khi mua hàng.

Cách tốt nhất đối với người dùng khi mua mỹ phẩm hiện nay chính tìm đến các cơ sở, nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng có uy tín trên thị trường, như vậy sản phẩm được mua sẽ được đảm bảo về cả chất lượng và độ an toàn. Dưới đây là một số nhà phân phối uy tín mà bạn có thể tham khảo khi mua mỹ phẩm cho mình.

Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp

Là một trong những nhà phân phối chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trên cả nước hiện nay. Công ty chuyên phân phối về dòng sản phẩm dược mỹ phẩm cho các spa, phòng khám, thẩm mỹ viện trên toàn quốc. Ipretty (tên gọi tắt) phân phối các thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng từ các quốc gia khác nhau trên thế giới như: Tây Ban Nha, Hàn quốc, Nhật bản, Pháp…

Cuộc Sống Tươi Đẹp phân phối nhiều dược mỹ phẩm chính hãng
Cuộc Sống Tươi Đẹp phân phối nhiều dược mỹ phẩm chính hãng

Mỹ phẩm do Ipretty phân phối đã được kiểm duyệt và chứng nhận bởi các tổ chức Y tế thế giới nên chất lượng và độ an toàn khi sử dụng được đảm bảo hoàn toàn. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại nơi sản xuất và cấp giấy phép lưu thông trên thị trường Việt Nam bởi cơ quan chức năng nhà nước có thẩm quyền nên là hàng chính hãng 100%.

Các thương hiệu dược mỹ phẩm mà Ipretty phân phối hiện nay gồm: Skinclinic, French Beauty, Derma Production, DDK và Ultra V.

Công ty LG Vina

nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng Hàn quốc. Mỹ phẩm ở đây rất đa dạng và phong phú với nhiều thương hiệu và sản phẩm khác nhau, được nhập khẩu chính hãng và có giấy phép lưu hành hẳn hoi nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm.

Công ty còn là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu mỹ phẩm Ohui tại Việt Nam và là một trong những nhà phân phối uy tín nhất hiện nay.

LG Vina phân phối độc quyền mỹ phẩm OHui và nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác
LG Vina phân phối độc quyền mỹ phẩm OHui và nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác

Công ty Quốc tế Phương Hà

Nếu bạn yêu thích thương hiệu mỹ phẩm Sakura của Nhật thì đây chính là nơi đáng tin cậy nhất dành cho bạn khi muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng, chính hãng nhất của thương hiệu này.

Phương Hà là nhà phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm Sakura tại Việt Nam. Công ty hiện đã có nhiều showroom, cửa hàng bán lẻ trên khắp các tỉnh thành trong nước với mục đích giúp người tiêu dùng mua hàng thuận tiện hơn. Sản phẩm đảm bảo chính hãng 100%, được cấp giấy phép chứng nhận về an toàn và hiệu quả khi sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đây.