Nguồn phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam [2018]

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của con người ngày càng tăng vì thế mà phân phối mỹ phẩm là vấn đề hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Không giống như trước, ngày nay, cuộc sống đã được nâng cao nên việc làm đẹp của con người cũng bước sang tầm cao mới; nhu cầu sử dụng mỹ phẩm không còn chỉ giới hạn trong các dòng mỹ phẩm trung cấp, bình dân mà đã chuyển sang dòng cao cấp và chuyên nghiệp hơn. Mỹ phẩm chính hãng, chất lượng cũng được ưu tiên hàng đầu; vì thế, việc tìm nguồn phân phối mỹ phẩm chính hãng chính uy tín chính là vấn đề được ưu tiên nhất hiện nay.

Ipretty phân phối mỹ phẩm spa chính hãng, chất lượng

Với nhu cầu tiêu thụ mỹ phẩm của con người hiện nay thì việc các cơ sở, đại lý, nhà phân phối mỹ phẩm xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều là điều rất hiển nhiên. Tuy nhiên, khi mua mỹ phẩm cho mình bạn cũng không nên “nhắm mắt chọn đại” cửa hàng hay cơ sở bán mỹ phẩm nào đó vì không phải nơi nào cũng bán đúng mỹ phẩm chính hãng, chất lượng cho bạn.

Xem thêm: https://ipretty.vn/nguon-hang-my-pham-n654.html

Tự hào là một trong những nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hàng đầu cả nước, chuyên phân phối dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp cho spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc. Sở dĩ lựa chọn dòng mỹ phẩm này là vì Ipretty muốn đem đến cho mọi người những sản phẩm làm đẹp chuyên sâu, chất lượng để có được một vẻ đẹp hoàn thiện nhất giúp mọi người tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Ipretty phân phối mỹ phẩm DDK
Ipretty phân phối mỹ phẩm DDK

Xét về mỹ phẩm mà Ipretty phân phối thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất, không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào (điều này giúp tránh được tình trạng mỹ phẩm giả trà trộn vào lô hàng), được kiểm định và chứng nhận bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền; đặc biệt, mỹ phẩm mà công ty chúng tôi phân phối đều là những thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới là: Skinclinic (mỹ phẩm Tây Ban Nha), French Beauty (Pháp), DDK (Hàn quốc), Derma Production (Nhật).

Ipretty phân phối mỹ phẩm Derma Production
Ipretty phân phối mỹ phẩm Derma Production

Không chỉ là nguồn cung cấp mỹ phẩm chính hãng uy tín mà Ipretty còn cung cấp nhiều thiết bị làm đẹp với công nghệ hiện đại, tân tiến nhất cho các spa, thẩm mỹ viện có nhu cầu. Mặt khác, công ty còn là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu chỉ làm đẹp thẩm mỹ không phẫu thuật được yêu thích nhất hiện nay – Ultra V Lift do giáo sư Kwon Han Jin phát minh.

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình những sản phẩm làm đẹp chất lượng và an toàn vậy thì đừng chần chừ nữa mà hãy liên hệ ngay với Ipretty để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất nhé.