Nâng mũi trong 15 phút với chỉ Ulta V PCL

Chỉ Ultra V PCL là thế hệ mới nhất và lợi hại nhất của chỉ Ultra V Lift với công nghệ hiện đại không cần phẫu thuật.

Bạn muốn có môt chiếc mũi cao, thanh tú nhưng lại sợ tốn kém thời gian cho việc nghỉ ngơi sau khi thực hiện. Đừng lo lắng vì chúng tôi đã có một giải pháp giúp bạn sở hữu được một chiếc mũi như mong muốn chỉ trong vòng 1 thời gian ngắn và bạn không cần phải tốn thời gian nghỉ ngơi để hồi phục.

Nâng mũi trong 15 phút bằng chỉ Ultra V Lift là một giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Chỉ Ultra V PCL có gì đặc biệt?

Cũng như đã nói ở bên trên, PCL là thế hệ mới nhất của chỉ Ultra V Lift. Sau thời gian cải tiến, chỉ PCL đã hoàn thiện hơn lúc trước và hơn hẳn chỉ PDO với lõi chỉ chứa các phân tử nano vitamin C. Bên cạnh đó, khả năng kích thích sản sinh collagen được nâng lên tầm cao với thời gian 56 tháng liên tiếp.

Với vitamin C, là một chất chống oxy hóa mạnh sẽ giúp da ở vùng điều trị chống lại sự lão hóa, ngăn chặn và làm mờ sắc tố melanin có trong cơ thể, làm thu nhỏ lỗ chân lông, hạn chế lượng dầu tiết ra đồng thời hỗ trợ cho collagen để tạo độ đàn hồi và tái tạo da, bảo vệ da trước những tác hại của ánh nắng mặt trời và nhanh chóng làm lành vết thương những vùng được điều trị.

Ngoài ra, chỉ Ultra V PCL rất thích hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm nhất. Sẽ không gây khó chịu khi đưa vào da bởi tính bền và dẻo cao, có thể dùng cho nhiều vùng điều trị trên khuôn mặt như sóng mũi, cánh mũi, da mặt, da vùng mắt,…và cả cho toàn thân. Chỉ sẽ tự tiêu hủy và giải phóng vitamin C một cách từ từ để vitamin C có thể thẩm thấu vào sâu trong các tế bào da giúp da khỏe mạnh, săn chắc từ bên trong.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL như thế nào?

Khi thực hiện việc nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL các chuyên gia sẽ tiêm chỉ vào vùng mũi cần điều trị. Các sợi chỉ sẽ tạo thành một mạng lưới liên kết bên dưới vùng da điều trị, các gai dọc theo thân chỉ sẽ bám vào các mô cơ và bắt đầu làm công việc định hình giúp thon gọn và nâng cao vùng mũi đang trị liệu.

Quá trình nâng mũi bằng chỉ PCL không gây đau đớn và thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ cần 15 phút là xong nên rất thích hợp với những người sợ đau hay sợ phải phẫu thuật và những người có thời gian eo hẹp.

Bạn cũng nên yên tâm vì độ an toàn của phương pháp này là tuyệt đối và sẽ không có những biến chứng về sau.

Để biết thêm thông tin về quá trình nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift bạn có thể liên hệ đến Dermaster Việt Nam để được tư vấn rõ hơn.