Nâng mũi S Line không phẫu thuật

Đối với vẻ đẹp của người nữ giới , ngoài việc sở hữu một khuôn mặt thon gọn , cuốn hút thì một chiếc mũi cao , thư thái cũng không kém phần đắc lực. Tuy nhiên , theo cảm nghĩ của người hướng đông , chiếc mũi còn gắn liền với tướng số , tiền tài của mỗi người chúng ta. Vậy hãy để công nghệ nâng mũi S Line bằng chỉ Ultra V Hiko Cannula tại Dermaster Việt Nam giúp chiếc mũi của bạn trở thành cân đối và phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt , cải tổ cả hình lẫn tướng theo như nguyện muốn của bạn.

nang-mui-bang-chi

➡ ƯU ĐIỂM vượt trội CỦA CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI ULTRA V HIKO CANNULA:
Công nghệ nâng mũi S Line bằng chỉ Ultra V Hiko Cannula do chính Giáo sư Kwon Han Jin sáng chế không đơn thuần mang tới vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc mũi mà còn là một phương thức làm đẹp tiền tiến nhất hiện nay.

Trước hết chỉ Ultra V Hiko Cannula sẽ được đưa vào sóng mũi mà không để ý ứng dụng bất kỳ chất làm đầy hay phương thức sụn nhân tạo như các công nghệ thủa trước. Những sợi chỉ Ultra V Hiko Cannula sẽ tạo hiệu ứng kéo collagen vây quanh mũi , chính các bó sợi collagen này sẽ nâng sóng mũi bạn và các sợi chỉ cũng sẽ tự tiêu từ 6 đến 8 tháng , giúp cho sóng mũi bạn đẹp một cách nhiên nhiên , hoàn hảo và mang tới một kết quả vĩnh viễn.

Chỉ sau 5 phút nâng mũi với công nghệ Ultra V Hiko Cannula , bạn đã có được một chiếc mũi dọc dừa , thư thái và mềm mại. Bạn sẽ được tự tin đi mua sắm , cafe cùng bạn hữu vì đây là liệu trình không gây đớn đau , không nguy hiểm hoàn hảo và không để ý thời gian nghỉ dưỡng. Đó cũng chính sự khác biệt của công nghệ nâng mũi Ultra V Hiko Cannula tại Dermaster Việt Nam so với các công nghệ làm đẹp khác.

Vậy để sở hữu sắc đẹp thú vị mọi ánh nhìn , một tướng mệnh tam tài phước thọ phú quý , bạn còn hoãn lại gì mà không đến với Dermaster Việt Nam để được chính Giáo sư Kwon Han Jin giúp bạn có được dáng mũi hoàn hảo.