Nâng mũi bằng chỉ ở đâu thì an toàn?

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật được ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp nâng mũi này là đưa các sợi chỉ vào da bên dưới mũi đồng thời kết hợp điều chỉnh hình dạng cho chiếc mũi. Chỉ cần mất thời gian rất ngắn là bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc mũi như mình mong muốn càng tôn thêm vẻ đẹp cho khuôn mặt của bạn.

Ưu điểm của nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ ở đây sẽ dùng loại chỉ Ultra V Lift cho qua trình thực hiện nâng mũi. Và những lợi ích mà chỉ Ultra V Lift mang lại khi nâng mũi là:

– Hình dáng mũi đẹp: vì có thể điều chỉnh được hình dạng sóng mũi ngay trong quá bước đầu thực hiện nên bạn sẽ có được một chiếc mũi đẹp hoàn hảo với sóng mũi thẳng, hai bên cánh mũi cân xứng, đỉnh mũi nhọn mà không mất đi vẻ tự nhiên của nó.

– Độ an toàn tuyệt đối: nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift là công nghệ làm đẹp không cần phẫu thuật, chính vì thế mà độ an toàn của nó sẽ cao hơn gấp ngàn lần so với những phương pháp nâng mũi khác. Đặc biệt, khi nâng mũi bằng chỉ sẽ không để lại những biến chứng về sau vì chỉ có khả năng tự tiêu hủy cao.

– Không đau, không để lại sẹo và dấu vết thẩm mỹ: do không phẩu thuật hay bóc tách nên phương pháp này sẽ không gây đau đớn và những dấu vết trong quá trình thực hiện cho khách hàng cũng như không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.

– Tiết kiệm thời gian: thông thường thời gian cho một ca nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift chỉ mất khoảng 15-20 phút. Bác sĩ sẽ đưa những sợi chỉ vào trong da tại những vị trí đã xác định lúc ban đầu kết hợp với việc điều chỉnh hình dáng của mũi. Bạn sẽ có ngay một chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà tự nhiên như bạn mong muốn. Hơn hết, bạn có thể sinh hoạt lại bình thường mà không cần thời gian nghỉ ngơi sau khi thực hiện.

Nâng mũi bằng chỉ ở đâu a toàn?

Hiện nay, phương pháp nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift đã được áp dụng rộng rãi tại các trung tâm spa, thẩm mỹ. Nhưng nếu như tay nghề của bác sĩ không cao và không có kinh nghiệm thì hiệu quả đem lại sẽ không như mong muốn. Vì vậy, để an toàn và đạt hiệu quả cao bạn nên đến những nơi uy tín để thực hiện. Dermaster Việt Nam là một đề xuất hợp lý dành cho bạn.

Tại Dermaster, bạn sẽ được thể nghiệm liệu trình nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift với đội ngũ chuyên gia bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu cùng với những thiết bị công nghệ tiên tiến hỗ trợ trong quá trình thực hiện sẽ đem đến cho bạn liệu trình hoàn hảo nhất mà không phải trung tâm thẩm mỹ hay spa nào cũng đáp ứng được.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.