Nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu?

Để sở hữu được một chiếc mũi thanh tú, xinh đẹp đã không còn là vấn đề khó khăn đối với những công nghệ hiện đại ngày nay.

Nâng mũi bằng chỉ là một bước tiến mới trong giải pháp làm đẹp cho chiếc mũi của bạn.

Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp đưa các sợi chỉ có cấu tạo đặc biệt với chức năng nâng đỡ vào dọc sóng mũi và 2 bên mũi để mũi được nâng lên một cách từ từ mà không cần phải phẫu thuật hay đặt sụn định hình nhân tạo nhu những phương pháp nâng mũi khác.

Nâng mũi bằng chỉ được dựa trên nguyên lý của các phương pháp nâng cơ mặt và xóa nếp nhăn bằng chỉ sinh học. Những sợi chỉ sinh học khi được đưa vào dưới da sẽ tiết ra collagen ở mức độ thích hợp tùy tình hình của mỗi người để nâng đỡ cơ vùng mũi, nhờ đó sẽ giúp đỡ đẩy mũi lên cao.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift giữ được bao lâu?

Đối với việc nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift lợi ích của nó đem lại là rất lớn.

– Không cần phẫu thuật: Khi bạn nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift, các chuyên gia sẽ xác định số lượng chỉ cần đặt vào và tình trạng sóng mũi của mũi người sau đó sẽ luồn những ống tiêm có chỉ vào bên trong vùng da đã đánh dấu trước đó mà không cần phẫu thuật.

Được thiết kế quanh thân sợi chỉ có các mấu gai nhỏ giúp cho việc bám vào các cơ của chỉ được chắc chắn hơn, có tác dụng nâng mũi một cách tự nhiên nhất.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng: bạn chỉ cần mất 5 phút hoặc tối đa là 20 phút cho mỗi liệu trình thực hiện nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift.

– Tăng sinh collagen: với chỉ Ultra V Lift, sợi chỉ được làm từ chất liệu sinh học của chỉ tim mạch nên có khả năng kích thích tăng sinh collagen ở tế bào dưới da, giúp nuôi dưỡng cấu trúc da và đem lại cho bạn làn da khỏe mạnh và sáng màu.

– Không cần thời gian nghĩ dưỡng: vì không trải qua giai đoạn phẫu thuật và quá trình thực hiện không gây đau đớn và các tình trạng sưng phù nên bạn có thể sinh hoạt lại bình thường sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift.

– Hiệu quả lâu dài: đối với những loại chỉ thông thường thì thời gian chỉ được từ 6 tháng – 1 năm là tối đa nhưng với chỉ Ultra V Lift thì hiệu quả nâng mũi được duy trì lâu dài, thời gian lên đến 8 năm và sóng mũi bạn vẫn cao hơn lúc ban đầu về sau.

– An toàn khi thực hiện: đến với Dermaster Việt Nam bạn sẽ được cam kết về độ an toàn khi thực hiện và sau khi thực hiện. Với đội ngũ các bác sĩ và chuyên gia với tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm cộng thêm thiết bị công nghệ hiện đại, bạn sẽ được trải nghiệm một quá trình nâng mũi bằng chỉ ưu việt nhất từ trước tới nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về liệu trình nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift bann nhé.