Nâng mũi bằng chỉ – công nghệ mới trong khoa học thẩm mỹ

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển chính vì vậy mà làm đẹp thẩm mỹ không còn quá xa lạ với mọi người. thẩm mỹ giúp cải thiện những khuyết điểm về vẻ đẹp để nó trở nên hoàn hảo hơn giúp con người có thể tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy mà rất nhiều phương pháp làm đẹp thẩm mỹ đã xuất hiện, trong đó nâng mũi bằng chỉ là một bước tiến mới nhất trong công nghệ làm đẹp không phẫu thuật ngày nay.

Trước đây, bạn muốn sở hữu một chiếc mũi chuẩn S-line thì phải trải qua quá trình phẫu thuật đau đớn, tiềm tàng rủi ro cao thì giờ đây phương pháp nâng mũi bằng chỉ sẽ giúp bạn có chiếc mũi S-line nhanh chóng mà không cần phải phẫu thuật một cách dễ dàng, an toàn.

Nâng mũi bằng chỉ có ưu điểm gì so với những phương pháp khác?

Nâng mũi bằng chỉ (chỉ Ultra V Lift) là một phát minh của giáo sư Kwon Han Jin là công nghệ sử dụng sợi chỉ sinh học để chỉnh hình cho vùng mũi mà bạn cần cải thiện mà không hề có bất cứ tác động từ dao kéo nào, được các chuyên gia trên thế giới đánh giá cao khi bởi:

  • Có thời gian thực hiện nhanh chóng: từ 10-30 phút
  • Khả năng chỉnh hình tự nhiên, hài hòa: vì chỉ Ultra V Lift là loại chỉ sinh học được cấu tạo đặc biệt là trên thân chỉ có chứa các mấu gai, sợi chỉ mảnh (kích thước bằng sợi tóc) nên khi được đặt sâu dưới da sẽ tạo thành một mạng lưới bám chặt vào các mô cơ và nâng đỡ vùng da cần điều chỉnh một cách từ từ và hài hòa. Do vậy, mũi sau khi được nâng bằng chỉ trông rất tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt.
Ultra V Lift - công nghệ nâng mũi bằng chỉ hiện đại nhất
Ultra V Lift – công nghệ nâng mũi bằng chỉ hiện đại nhất
  • Không đau đớn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng: vì là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật nên sẽ không gây ra đau đớn cho bệnh nhân, không để lại sẹo hay dấu vết sau quá trình điều trị và cho hiệu quả ngay tức thì. Người được điều trị cũng không phải tốn nhiều thời gian nghỉ ngơi như khi thực hiện nâng mũi bằng các phương pháp khác.
  • An toàn tuyệt đối và hiệu quả duy trì dài lâu: chỉ Ultra V Lift được làm từ chất liệu sử dụng trong phẫu thuật tim mạch (PDO), có khả năng tự tiêu nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người được điều trị. Thêm vào đó, chỉ Ultra V Lift còn có khả năng tăng sinh collagen giúp cho vùng da sử dụng chỉ trở nên sáng và săn chắc hơn.

Nâng mũi bằng chỉ hiện đang là phương pháp làm đẹp của hàng triệu tín đồ trên khắp thế giới, không chỉ giúp người dùng có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, xinh xắn một cách nhanh chóng, dễ dàng mà lại còn an toàn và cho hiệu quả dài lâu. Nâng mũi bằng chỉ được xem là bước đột phá trong công nghệ làm đẹp thẩm mỹ không phẫu thuật.