Ipretty – nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng

Trải qua gần 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Ipretty đã là một nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng và các thiết bị làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Ipretty đã không ngừng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường mỹ phẩm; trong đó không thể thiếu yếu tố quan trọng là niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng đối với công ty.

Tại sao nên chọn Ipretty?

Với phương châm “đem cái đẹp đúng nghĩa đến với mọi người”, công ty luôn chú trọng đem đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ làm đẹp đến tận tay người tiêu dùng với mức giá hợp lý nhất có thể để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của tất cả chị em phụ nữ. Công ty đã được cấp các loại giấy tờ pháp lý về quyền phân phối, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm…bởi các cơ quan có thẩm quyền. Chính vì vậy mà bạn có thể yên tâm về mặt xuất xứ của sản phẩm và những thiết bị làm đẹp hiện đại.

Tự hào là một nhà phân phối mỹ phẩm uy tín, Ipretty chuyên phân phối sản phẩm và thiết bị làm đẹp của những thương hiệu nổi tiếng; về mỹ phẩm như: Skinclinic, Derma Production, DDK, French Beauty…; thiết bị làm đẹp có: Eunsung, Ionto Comed, Solitone…từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Canada…

Chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiều chính sách hấp dẫn khi trở thành đại lý của công ty…Ipretty đang không ngừng kéo ngắn khoảng cách giữa người tiêu dùng và công ty nhằm đem lại những dịch vụ tốt nhất và hiện đại nhất cho nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Khi mua sản phẩm tại Ipretty, bạn sẽ được cam kết và đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm là được nhập từ chính nhà máy sản xuất và không qua bất cứ khâu trung gian nào nên tình trạng hàng giả là không hề xảy ra. Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ từ phía nhân viên tư vấn và bộ phận chăm sóc khách hàng trước khi quyết định mua một sản phẩm hay thực hiện liệu trình làm đẹp nào tại spa của công ty.

Chúng tôi sẽ luôn cung cấp, cập nhật thông tin mới nhất về làm đẹp và những vấn đề liên quan đến nguồn phân phối mỹ phẩm chính hãng đến với người tiêu dùng một cách sớm nhất để mọi người có thể bắt kịp xu hướng làm đẹp hiện nay.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi – công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.