Công ty phân phối mỹ phẩm chính hãng uy tín hàng đầu Việt nam

Sử dụng mỹ phẩm ngày càng là nhu cầu không thể thiếu của con người; vì vậy, mà ngày càng có nhiều cơ sở, tổ chức phân phối/cung cấp mỹ phẩm xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, theo thống kê hiện nay thì có gần một nửa trong số đó là những cơ sở phân phối trái phép, cung cấp mỹ phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Vậy, đâu mới là nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng uy tín hiện nay?

Ipretty – công ty phân phối mỹ phẩm chính hãng uy tín hàng đầu Việt nam

Trong danh sách các nhà phân phối mỹ phẩm uy tín nhất cả nước thì Ipretty rất tự hào là một trong những thành viên trong hội này.

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối mỹ phẩm, Ipretty chuyên phân phối dòng sản phẩm chất lượng và tốt nhất cho người dùng đó là dược mỹ phẩm. Thương hiệu dược mỹ phẩm được phân phối công ty cũng đã lựa chọn và kiểm duyệt rất kỹ lưỡng; vậy nên chất lượng của sản phẩm là không thể bàn cãi.

Các thương hiệu mỹ phẩm được công ty phân phối gồm:

  • Skinclinic: dược mỹ phẩm của Tây Ban Nha với những dòng sản phẩm chuyên điều trị và chăm sóc da chuyên sâu về nám,tàn nhang, dưỡng ẩm, da nhiễm độc mỹ phẩm, mụn…được nhiều chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng tại các phòng khám da liễu trên thế giới.
Ipretty phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới
Ipretty phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới
  • DDK: mỹ phẩm Hàn quốc chuyên về thẩm mỹ không phẫu thuật với những dòng tinh chất đặc biệt được nghiên cứu và phát minh bởi giáo sư Kwon Han Jin.
  • French Beauty: mỹ phẩm của Pháp hiện đang được bán rất chạy với sản phẩm đặc trị sẹo Purifiant với số lượng 1000 chai/ tháng.
  • Derma Production: dược mỹ phẩm của Nhật nổi tiếng với 2 dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp là collagen sống và laser lỏng. Hiện thương hiệu này được Ipretty phân phối thêm 1 sản phẩm mới đó là mặt nạ vàng kết hợp tinh chất nhụy hoa nghệ tây

Khi lựa chọn Ipretty là nơi cung cấp mỹ phẩm cho mình, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng cũng như nguồn gốc, hiệu quả và độ an toàn vì hàng được công ty nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất, chuyển về tận Việt nam mà không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào nên tình trạng mỹ phẩm giả trà trộn vào là hoàn toàn không xảy ra.

Vì là một nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng uy tín hàng đầu cả nước nên Ipretty còn có chính sách với nhiều quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn dành cho đại lý mỹ phẩm hoặc những ai đang muốn trở thành đại lý chính thức của công ty. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và chính sách công ty, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể trong thời gian sớm nhất nhé.