Công nghệ nâng mũi không phẫu thuật

Đối với vẻ đẹp của người đàn bà , ngoài việc nắm bắt một khuôn mặt thon gọn , lôi cuốn thì một chiếc mũi cao , thanh thản cũng không kém phần chủ yếu. Ngoài ra , theo luận điểm của người phương đông , chiếc mũi còn gắn liền với tướng số , tiền của của mỗi người chúng tôi. Vậy hãy để công nghệ nâng mũi S Line bằng chỉ Ultra V Hiko Cannula tại Dermaster Việt Nam giúp chiếc mũi của bạn trở nên cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt , cải tiến cả hình lẫn tướng theo như ý muốn của bạn.

➡ ƯU ĐIỂM nổi bật CỦA CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI ULTRA V HIKO CANNULA:
Công nghệ nâng mũi S Line bằng chỉ Ultra V Hiko Cannula do chính Giáo sư Kwon Han Jin phát minh không chỉ mang đến vẻ đẹp thập toàn cho chiếc mũi mà còn là một giải pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay.

Trước hết chỉ Ultra V Hiko Cannula có thể đưa vào sóng mũi mà không thèm vận dụng bất kỳ chất làm đầy hay giải pháp sụn nhân tạo như các công nghệ trước đây. Những sợi chỉ Ultra V Hiko Cannula sẽ tạo hiệu ứng kéo collagen vây quanh mũi , chính các bó sợi collagen này sẽ nâng sóng mũi bạn và các sợi chỉ cũng sẽ tự tiêu từ 6 đến 8 tháng , giúp cho sóng mũi bạn đẹp một cách tự nhiên , thập toàn và mang đến một thành quả vĩnh viễn.

Chỉ sau 5 phút nâng mũi với công nghệ Ultra V Hiko Cannula , bạn đã có được một chiếc mũi dọc dừa , thanh thản và mềm dẻo. Bạn có thể đĩnh đạc đi mua sắm , cafe cùng bằng hữu vì đây là liệu trình không gây đau đớn , an toàn tuyệt đối và không thèm kỳ nghỉ dưỡng. Đó cũng chính sự bất thường của công nghệ nâng mũi Ultra V Hiko Cannula tại Dermaster Việt Nam so với các công nghệ thẩm mỹ khác.

Vậy để nắm bắt dung nhan kỳ thú mọi ánh nhìn , một tướng mệnh tam tài phước thọ phú quí , bạn còn do dự gì mà không đến với Dermaster Việt Nam để được chính Giáo sư Kwon Han Jin giúp bạn có được dáng mũi hoàn hảo.