Các trung tâm đào tạo nghề spa uy tín nhất hiện nay

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao, chính vì vậy mà ngành nghề liên quan đến làm đẹp cũng ngày một phát triển và được nhiều người quan tâm, nhất là spa.  Spa đang là một trong những ngành nghề có thu nhập cao và thu hút nhất hiện nay, nhiều bạn muốn theo học ngành nghề này nhưng lại không biết học spa ở đâu tốt vì hiện tại trên cả nước có rất ít trung tâm có đủ trình độ và năng lực đào tạo. Dưới đây là một số trung tâm đào tạo có uy tín nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một cơ sở thích hợp nhất nhé.

Spa Thanh Huyền

Được thành lập vào năm 2011 với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo quản lý spa, chuyên viên spa…học viện spa Thanh Huyền đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích và có định hướng theo ngành nghề này.

Spa Thanh Huyền
Spa Thanh Huyền

Khi tham gia được đào tạo tại Spa Thanh Huyền, bạn sẽ được đích thân giám đốc học viện chia sẻ cho bạn những kỹ năng để trở thành một chuyên viên spa chuyên nghiệp cùng với những vấn đề hữu ích giúp bạn trở thành người lãnh đào tài giỏi trong lĩnh vực làm đẹp này với thời gian ngắn nhất.

Sau khi tốt nghiệp tại các khóa học của spa, bạn sẽ được nhận bằng chứng nhận do tổng Cục dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc và cơ hội có việc làm lên đến 100%.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali

Là một trong những địa chỉ đào tạo ngành nghề spa uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ chuyên gia giảng dạy có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho học viện được học thực hành và lý thuyết kết hợp một cách hiệu quả nhất giúp nâng cao kinh nghiệm một cách nhanh chóng.

Mỗi học viên sẽ được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn, trong quá trình học sẽ không phát sinh thêm phụ phí nào và được cấp chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali
Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali

Trung tâm hiện có 3 khóa học chính là:

  • Chăm sóc da căn bản
  • Chăm sóc da mặt chuyên nghiệp
  • Chăm sóc da mặt nâng cao

Đây là 2 cơ sở uy tín giúp bạn giải quyết việc tìm nơi học spa ở đâu tốt này. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng thì có thể tìm hiểu thêm từ các thông tin trên Internet hoặc truyền thông đại chúng.

Dermaster Việt nam cũng là một trong những trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt nam. Không chỉ là trung tâm làm đẹp cao cấp được nhiều người tin tưởng mà Dermaster còn giúp các bác sĩ, chủ spa, chuyên viên spa…muốn nâng cao thêm tay nghề cũng như kiến thức chuyên môn của mình với những khóa học đào tạo chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đến từ Hàn quốc; tiêu biểu là giáo sư Kwon Han Jin – người phát minh ra thương hiệu chỉ nâng cơ tạo mặt trái xoan không phẫu thuật nổi tiếng hiện nay Ultra V Lift.