Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hiện nay

Nâng mũi không phẫu thuật nge có vẻ còn mới lạ với 1 số người nhưng với đa phần thì đã đều nghe đến phương pháp nâng mũi này.

thu-nho-dau-mui

Đầu tiên có thể kể đến phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm Filler

Với ưu điểm: nhanh, hiệu quả tức thời nên nó đã được nhiều người lựa chọn. Không thể phủ nhận được ưu điểm tuyệt vời này của Filler trong nâng mũi không phãu thuật nhưng cũng không thể kể đến những hạn chế mà nó mang lại như thời gian duy trì thấp khoảng vài tháng đến nửa năm. và những biến chứng có thể xảy ra với phương pháp nân mũi không phẫu thuật bằng Filler này như: bị lệch, dị ứng với thành phần của chất làm đầy, filler không đều hoặc không phân bổ đúng chỗ khiến mũi bị biến dạng. Chưa kể trên thị trường hiện nay có cả hàng kém chất lượng hoặc hàng xài lại. Với ưu điểm thì ít mà tác hại thì nhiều nên phương pháp nâng mũi không phãu thuật này đần đã không còn trụ được trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

Bên cạnh đó cũng có một số phương pháp nâng mũi không phẫu thuật khác, điển hình là Radies

Radies là 1 loại mô sinh học chứa 30% CHA có khả năng hấp thu và phát huy tác dụng trong thời gian ngắn. Mặc dù Radies đã được cục kiểm định Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng trong nâng mũi không phãu thuật. Nhưng rắt ít được sử dụng ở Việt Nam trong phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật có thể vì giá thành còn cao và ít được biết đến. Mô sinh học này cũng giống như Filler nhưng có vẻ an toàn hơn Filler và tất nhiện là không tránh khỏi những hạn chế giống Filler vì vậy trong lĩnh vực nâng mũi không phãu thuật cũng ít khi dùng phương pháp này.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ khắc phục mợi nhược điểm

Xuất hiện vài năm gần đây nhưng phương pháp nân mũi không phẫu thuật bằng chỉ đã thu hút đông đảo người quan tâm và thu hút rất nhều khách hàng tới làm dịch vụ này. Phương pháp nâng mũi không phãu thuật bằng chỉ sẽ được sử dụng 1 loại chỉ nói chung là chỉ ULTRA V LIFT, đây là 1 loại chỉ nâng cơ, làm đầy, làm thon gọn,… với nhiều chức năng khác nhau. Trong đó có loại chỉ HIKO CANNULA chuyên dùng trong nâng mũi không phãu thuật nói chung. Trong chỉ HIKO CANNULA lại được chia ra nhiều loại với cộng dụng khác nhau như: làm đầy nâng mũi, thon gọn đầu mũi,…. Phương pháp nâng mũi không phãu thuật đang được đánh giá cao trong giới thẩm mỹ hiện nay vì nó hội tụ đầy đủ các ưu điểm: không đau, thời gian làm ngắn, không biến chứng, an toàn,….

Đến với Dermaster Việt Nam để được nâng mũi không phẫu thuật cùng Giáo Sư KWON HAN JIN

Dermaster Việt Nam là nhà phân phối độc Quyền Chỉ ULTRA V LIFT và là nơi được Giáo Sư KWON HAN JIN trực tiếp thực hiện các ca làm đẹp với Chỉ ULTRA VLIFT. Đây là một vị Giáo Sư nổi tiếng đến từ Hàn Quốc với hàng chục năm kinh nghiệm và sáng chế ra các loại máy, mỹ phẩm, … để phục vụ cho làm đẹp.

Mọi chi tiết nâng mũi không phãu thuật tham khảo tại: http://dermastervietnam.vn/