3 địa chỉ tắm trắng an toàn tại Tp.HCM

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao; để có một làn da trắng mịn các chị em đã không còn khổ sở cho những phương pháp tắm trắng tại nhà vừa không đem lại hiệu quả cao mà còn chứa nhiều nguy hiểm; thay vào đó mọi người thường đến những spa, trung tâm làm đẹp để tắm trắng. Tuy nhiên, không phải cơ sở làm đẹp nào cũng an toàn bởi hiện nay có khá nhiều các trung tâm làm đẹp kém chất lượng và phi pháp hoạt động trên thị trường, nếu bạn không đến những nơi uy tín thì các hậu quả xấu sau quá trình tắm trắng sẽ đến với làn da của bạn. Vậy, tắm trắng ở đâu tốt nhất hcm? 3 địa chỉ dưới đây chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Angle Beauty

Là một trong những spa có độ uy tín cao trên thị trường hiện nay, Angle Beauty hiện đang là nơi làm đẹp của rất nhiều chị em phụ nữ trên khắp cả nước. Ngoài những liệu trình điều trị và chăm sóc da bậc nhất thì tắm trắng chính là một trong những dịch vụ nổi bật nhất tại đây.

Angle Beauty spa có uy tín cao trên thị trường
Angle Beauty spa có uy tín cao trên thị trường

Tại Angle Beauty, khách hàng sẽ được tắm trắng với công nghệ Snow White Princess hiện đại nhất đến từ Hoa Kỳ. Công nghệ này sử dụng ánh sáng ma thuật đa hệ Royal Magic Light để loại bỏ những sắc tố tạo màu trên dầm không tác động gây tổn thương đến cấu trúc giúp làn da trắng sáng tự nhiên từ bên trong một cách an toàn.

Dermaster Việt Nam

Là trung tâm điều trị và chăm sóc da, nơi chuyển giao công nghệ làm đẹp hiện đại uy tín hàng đầu Việt nam. Dermaster Việt nam ngoài những liệu trình điều trị và chăm sóc da chuyên nghiệp với công nghệ hiện đại và sản phẩm chất lượng cao thì tắm trắng chính là một trong những liệu trình được rất nhiều phụ nữ lựa chọn để nâng cao vẻ đẹp cho làn da của mình.

Các liệu trình tắm trắng tại Dermaster nổi bật là:

  • Tắm trắng với laser lỏng – công nghệ từ Nhật bản
  • Labonita 91%C – liệu trình tắm trắng từ Tây Ban Nha
  • Liệu trình tắm trắng + ướp hương cơ thể
Dermaster Việt Nam - trung tâm chăm sóc da và chuyển giao công nghệ làm đẹp hàng đầu Việt nam
Dermaster Việt Nam – trung tâm chăm sóc da và chuyển giao công nghệ làm đẹp hàng đầu Việt nam

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những liệu trình tắm trắng mà mình yêu thích để giúp làn da của mình trở nên trắng mịn như sứ một cách nhanh chóng, tự nhiên và an toàn với Dermaster.

Saigon Smile Spa

Nếu 2 địa chỉ trên vẫn không khiến bạn hài lòng trong vấn đề tắm trắng ở đâu tốt nhất hcm thì bạn có thể đến với Saigon Smile Spa. Đây là hệ thống spa uy tín hàng đầu cả nước với thời gian hoạt động trong nghề lên đến hơn 11 năm.

Đến với spa, bạn sẽ được tắm trắng với công nghệ hiện đại nhất được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, không những giúp da trắng sáng nhanh chóng hiệu quả mà còn rất an toàn và đẹp tự nhiên. Saigon Smile Spa là lựa chọn của rất nhiều chị em trên cả nước hiện nay.